http://www.max.in.th
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  แผนที่ร้าน  บริการ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สมาชิก
บัญชีผู้ใช้
รหัสผ่าน


ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
แผนที่ร้าน
เกมไหนเข้าไม่ได้ลองดูที่นี่
แจก Item ฟรี
กิจกรรมภายในร้าน
ข่าวสารเกมต่างๆ
« October 2020»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 

Crazy Shooter Online:เจาะแผนที่ ชี้จุดเนียน โกดังภูเขาหิมะ

  เอาล่ะถึงเวลาตามที่ได้สัญญากันไว้ สำหรับสัปดาห์นี้จะเป็นในเรื่องของเจ้าแผนที่ใหม่นามว่า Jokul Warehouse หรือโกดังสินค้าบนภูเขาหิมะนั่นเอง ถือเป็นแผนที่ด่านหิมะตัวที่สอง หลังจากปล่อยให้ Tianshan Base ฉ่ายเดี่ยวมานาน ถึงเวลาที่เราจะได้มันส์กันกับแผนที่ใหม่นี้กันแล้ว

 รายละเอียดแผนที่ 

         Jokul Warehouse แผนที่โกดังขนาดกลางๆ ที่ค่อนข้างสลับซับซ้อนไม่ใช่น้อย กับรูปแบบของโหมดการเล่นทั้ง 3 โหมดได้แก่ Team Death Match, Team Match และ Bomb Match เส้นทางในการบุกของทั้งสองฝ่ายหลักๆ จะมีเพียง 3 เส้นทาง แต่จะมีทางเชื่อมเล็กๆ อีก 2 จุดที่ไว้ใช้สำหรับลดเวลาในการเดินทางไปยังอีกมุมของแผนที่ ถ้าหากเล่นในโหมด Team Death Match หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่มักจะได้เจอกับผู้เล่นที่ถืออาวุธปืนบาซูก้าประจำการอยู่ในตำแหน่งหน้าจุดปะทะของทั้งสองฝ่าย ในส่วนของการเล่นในโหมดวางระเบิด ทีมแดงก็คงมีความได้เปรียบทั้งระบบ และภูมิศาสตร์ของแผนที่อยู่ดี


 ทีมสีน้ำเงิน

ตำแหน่งได้เปรียบ


      หมายเลข 1 ตำแหน่งป้องกันระเบิด ณ จุด A อยู่ภายในบริเวณโกดัง จากตำแหน่งนี้เราจะสามารถมองเห็นศัตรูที่จะบุกเข้ามาในโกดังได้อย่างสบายๆ เหมาะสำหรับใช้ในช่วงต้นถึงช่วงกลางของเกมในรอบนั้นๆ และปืนไรเฟิลก็เป็นหนึ่งในอาวุธที่เยี่ยมยอดที่สุดในจุดนี้      หมายเลข 2 ลักษณะเดียวกับในตำแหน่งที่ 1 และมีหน้าที่ในการสนับสนุนป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายบุกเข้ามาภายในโกดังได้ ณ จุดนี้เราจะได้มุมมองที่ค่อนข้างลึก และมีวิสัยทัศน์ค่อนข้างดี แต่อาจต้องระวังหน่อยเพราะศัตรูอาจจะบุกอ้อมมายิงเราจากด้านหลังได้      หมายเลข 3 กองสนับสนุนป้องกันฐานวางระเบิด B มีหน้าที่ในการสกัดกั้นจัดการกับศัตรูที่เล็ดลอดเข้ามาได้ ฉะนั้นจึงไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่นักหากถืออาวุธปืนจำพวกปืนไรเฟิล บางคนอาจเลือกที่จะได้ปืนกลนอนยิงอยู่บนขอบด้านขวามือก็ดีเหมือนกัน       หมายเลข 4 หากเราเป็นทีมสีแดงมักจะเห็นผู้เล่นที่ยืนในจุดๆ นี้ อยู่บ่อยครั้ง กลับกันในขณะที่เราเป็นทีมสีน้ำเงิน เราจะสามารถมองตรงทะลุประตูไปยังจุดปะทะที่ทีมสีแดงมักชอบวิ่งเข้ามาในจุดนี้พอดิบพอดี แนะนำว่าหากเล่นเป็นทีมป้องกันให้ใช้ปืนกลนอนกลนอนลงกับพื้นด้านซ้ายมือได้เลย รับรองอีกฝ่ายยากที่จะบุกเข้ามาได้ ระวังหน่อยด้านหลังเรามีกำแพงที่ศัตรูมักอาศัยประโยชน์จากมันโดยการปาระเบิดชิ่งเข้ามาโดนเราได้ง่าย


 
       หมายเลข 5 ตรงกลางระหว่าง จุดที่ 3 และจุดที่ 4 เป็นตำแหน่งที่สามารถใช้ยืนยิงเนียนๆ ได้ เพราะบริเวณตรงพื้นจะมีหิมะกองสูงเป็นเนินให้เราใช้ยืนเพื่อโผล่หัวยิงศัตรู ด้านหน้าก็จะมีกล่องขนาดใหญ่กำบังลำตัวทำให้เราจะไม่ได้รับความเสียหายจากอาวุธปืนประเภทบาซูก้า หรือปืนยิงลูกระเบิด อย่างเดียวที่จะสามารถทำให้ผู้ยืนตำแหน่งนี้ตายได้ คือศัตรูที่ถืออาวุธปืนกล และมีความแม่นยำในการยิงสูง เพราะถ้าเล็งโดนก็มีโอกาสถูกเข้าบริเวณหัวของเราได้

 เดินทำไม กระโดดสิ 

       จากตำแหน่งที่ 1 ในตอนต้น เราสามารถที่จะกระโดดขึ้นไปยืนบน ท่อช่องแอร์ดังในภาพได้ โดยการเริ่มต้นจากมุมบันได แล้วใช้วิธีการกดกระโดด 2 ครั้งติดต่อกันเพื่อให้ตัวละครพุ่งไปข้างหน้าได้ไกลขึ้นอีกนิดหน่อย จะสามารถขึ้นไปยืนบนช่องแอร์นั้นได้ทันที


        บริเวณจุด 3, 4, 5 มันจะมีบันไดให้เราวิ่งเปลี่ยนฝั่งกลับไปกลับมาได้ แต่มันค่อนข้างเสียเวลา และเป็นการเพิ่มโอกาสเสี่ยงที่จะโดนศัตรูยิงตายได้ เราสามารถใช้เนินหิมะพวกนั้นเพื่อกระโดดขึ้นกำแพงนั้นได้เลยเพียงแค่วิ่งขึ้นเนินไปให้เกือบติดกำแพงแล้วค่อยกระโดด

 

ทีมสีแดง

ตำแหน่งได้เปรียบ


 

         หมายเลข 6 จุดปะทะบริเวณประตูใหญ่ด้านบนของแผนที่ มีผู้เล่นทีมแดงมากมายที่ต้องพลีชีพในตำแหน่งนี้ เพราะถือว่าเป็นจุดเสียเปรียบของฝ่ายนี้ ด้วยการที่ประตูเปิดทำมุมพอดีหากโผล่ออกไปต้องโดยรุมยิงอย่างแน่นอน หรือวันดีคืนดีก็โดนบาซูก้ายิงอัดเข้ากับประตูเลือดลดกันเป็นทิวแถวอีก ฉะนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ไปใช้เส้นทางอื่นแทน       หมายเลข 7 จุดป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเกือบ 100% ยิ่งตอนเริ่มเกมหากวิ่งมาในตำแหน่งนี้ได้อย่างรวดเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้เปรียบมากขึ้นเท่านั้น ศัตรูที่จะบุกในเส้นทางตรงกลางแทบจะหมดสิทธิ์รอดชีวิตเลยทีเดียว

 

        หมายเลข 8 บนรถบรรทุกใกล้กับฐานเกิดของทีมสีแดง ไม่แน่ใจมันคือบั๊ก หรือทริกของเกมกันแน่ เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้โดยการยืนเต้น ณ ตำแหน่งนี้ แล้วอีกฝ่ายจะมองไม่เห็น พอศัตรูวิ่งเข้ามาใกล้ถึงระยะยิง ให้วิ่งตรงทะลุผ้าใบนั้นไปได้เลย แน่นอนว่าศัตรูที่เจอกับสถานการณ์แบบนี้คงตกอกตกใจให้เรายิงนิ่มๆ ได้


        หมายเลข 9 ใกล้กับรถบรรทุกเมื่อครู่ก็สามารถใช้ยืนเต้นรอศัตรูได้เช่นกัน แต่ใช้ได้ผลเฉพาะกับการเล่นในโหมด Team Match และ Bomb Match เท่านั้นนะ

        หมายเลข 10 หลังรถบรรทุกใกล้กับจุดอันตรายหมายเลข 6 เราสามารถใช้ป้องกันศัตรูที่จะบุกเข้ามายังเส้นทางนี้ได้ โดยอาวุธที่นิยมใช้กับในตำแหน่งนี้คือบาซูก้า และปืนกลหนักชนิดต่างๆ


เทคนิควางระเบิดแผนที่นี้


 

      ภารกิจหลักที่สำคัญของทีมสีแดงหากเล่นโหมด Bomb Match ที่ตำแหน่งฐานวางระเบิด B เราสามารถที่จะได้ทริกการวางระเบิดแบบปิดโอกาสกู้ได้ โดยการกระโดดขึ้นไปบนกล่องแล้วขยับมาทางซ้ายนิดหน่อย จากนั้นก็กดวางระเบิด พอเห็นแถบเวลาเต็มหลอดก่อนที่ระเบิดจะล่วงลงพื้นให้กดปุ่ม Spacebar ทันที เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถติดตั้งระเบิดไว้บนกล่องชั้น 2 ได้แล้ว (เทคนิคนี้ใช้ไม่ได้ผลกับตำแหน่ง A นะครับเพราะลูกระเบิดจะหายไปเลย)
 

         อาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนักสำหรับแผนที่ใหม่นี้ เพราะมีความซับซ้อนของตัวแผนที่ค่อนข้างสูงบวกกับภูมิศาสตร์ของแผนที่ส่งผลให้ทีมสีแดงมีความได้เปรียบมากกว่าทีมสีน้ำเงิน แต่นั้นก็เพียงแค่รูปแบบการตั้งรับเท่านั้น หากเน้นการเล่นแบบบุกตะลุยรับรองได้เลยไม่ว่าจะเล่นทีมไหนก็สนุกเท่ากันหมดแหละ (^-<”)

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  แผนที่ร้าน  รวมรูป  สมัครงาน

By ร้านเกมออนไลน์ อินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง MAX Internet Station เร็ว แรง.  

โทร : 089-179-1237
Copyright 2005-2019 All rights reserved.

 
view