http://www.max.in.th
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  แผนที่ร้าน  บริการ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สมาชิก
บัญชีผู้ใช้
รหัสผ่าน


ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
แผนที่ร้าน
เกมไหนเข้าไม่ได้ลองดูที่นี่
แจก Item ฟรี
กิจกรรมภายในร้าน
ข่าวสารเกมต่างๆ
« September 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
 

เรย์ซิตี้ - Coming in October

        ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับระบบเกมใหม่ กิจกรรมดี ไอเท็มเด็ด และความบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย ที่ยกขบวนกันมาสร้างความมันส์ให้กับชาว Raycity แบบไร้ขีดจำกัด ตลอดทั้งเดือน

 

        เตรียมคลับของคุณไว้ให้พร้อม ไประเบิดความมันส์กับสงครามซิ่งระหว่างคลับ เพื่อยึดครองโซนพื้นที่ ไว้เป็นฐานหลักของคลับที่เป็นเจ้าของพื้นที่เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องได้รับรางวัลพิเศษจากการครอบครองพื้นที่ เช่น ได้รับโบนัสจากการทำภารกิจในโซน รวมทั้งซื้อไอเท็มสกิลพิเศษบางชนิด ฯลฯ

 

        ระบบตั้งห้องแข่งขันใหม่ โดยผู้เล่นสามารถเลือกจำกัดช่วงเลเวลของผู้เข้าแข่งขันให้เท่าๆ กันได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเจอกับปัญหาระหว่างเลเวลอีกต่อไป

 

        ระบบใหม่ที่เมื่อผู้เล่นสร้าง Party และทำภารกิจต่างๆ จะได้รับ EXP เป็นโบนัสพิเศษ นอกจากนี้ยังได้รับเลเวล Party ไปพร้อมๆ กันด้วย ซึ่งทุกครั้งที่เลเวลของ Party อัพ สมาชิกใน Party นั้นจะได้รับ Party Box เป็นรางวัล เลเวลยิ่งมากขึ้นก็จะยิ่งได้รับ Party Box ระดับสูงขึ้น ทำให้มีโอกาสเปิดได้ไอเท็มระดับสูงขึ้นตามไปด้วย

 

        กิจกรรมเอาใจคนปั๊มเลเวล กับการแจก Bonus Rain ให้เลยทันที ทุกครั้งที่เลเวลอัพ เล่นง่ายๆ ได้ฟรีๆ แบบนี้ หาได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

        หลังจากกิจกรรม Bonus Time มาช่วยสร้างสีสัน เพิ่มบรรยากาศการเก็บเลเวลให้ขาซิ่งกันถ้วนหน้าไปแล้ว คราวนี้มาเอาใจคนนอนดึกกันบ้าง กับ Midnight Run งานนี้รับประกันว่า Car Exp, Rain, Jewel พุ่งกระฉูดไม่แพ้กัน

 

        สีรถยนต์เทรนด์ใหม่ ประกายสีเมทัลลิคสวยเงาวาว ดุจเพชร ดูมีคลาส มีรสนิยม และสวยโฉบเฉี่ยว ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับมากขึ้น 

 

        แคปซูลบรรจุไอเท็มเด็ดๆ คุ้มค่ามากมาย ให้คุณสามารถลุ้นโชคได้ง่ายๆ ตั้งแต่ไอเท็มแปลงร่างรถ ไปจนถึงรางวัลใหญ่สูงสุด 50,000,000 Rain !!!

 

        มาแล้วจ้า ไอเท็มใหม่ล่ามาแรง โดนใจขาซิ่งกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน กับ ตั๋วรุ่นใหม่พิเศษที่กดใช้แล้วสามารถเพิ่มค่าประสบการณ์คนขับได้อีก 1.5 เท่าทันที 

 

        ชุดแต่งของรถใหม่ 3 รุ่น Bonze S, Bonze C, Atlantis เพื่อการตกแต่งบอดี้รถเหล่านี้ได้สวยเร้าใจยิ่งขึ้น

Thai RayCity Team
16 ก.ย. 2551
 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  แผนที่ร้าน  รวมรูป  สมัครงาน

By ร้านเกมออนไลน์ อินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง MAX Internet Station เร็ว แรง.  

โทร : 089-179-1237
Copyright 2005-2019 All rights reserved.

 
view